Thông tin - Tin tức

TỔ CHỨC CHUYẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ ĐẾN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LÝ SƠN, TỈNH QUẢNG NGÃI - VP Công Đoàn

TỔ CHỨC CHUYẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ ĐẾN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN LÝ SƠN, TỈNH QUẢNG NGÃI - VP Công Đoàn

Admin Tran Phu

Trường Mầm non An Vĩnh, thuộc huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi là công trình thuộc hạng mục khối lớp học 6 phòng 2 tầng. Đây chính là công trình mà ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh dành tặng cho ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi. Công trình được khởi công xây dựng vào ngày 21/7/2017 và đã hoàn công đưa vào sử dụng vào năm 2018. Tổng kinh phí xây dựng trên 7.5 tỷ đồng từ nguồn vận động quyên góp hỗ trợ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh góp phần thực hiện sự chỉ đạo của Đảng bộ Thành phố - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trong phong trào “Vì biển đảo quê hương, Vì tuyến đầu Tổ quốc”.

Nhân dịp tổ chức Hội thảo “Nâng cao chất lượng hoạt động công cơ sở trực thuộc” tại Quy Nhơn ngày 16/8/2019, đội ngũ cán bộ công đoàn cũng muốn được trực tiếp đến thăm và chứng kiến tận mắt công trình mà chính đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh đã vận động, quyên góp và ủng hộ. Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 18/8/2019, Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chuyến giao lưu, thăm và tặng quà đến đội ngũ công đoàn viên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2019 - 2020, để đội ngũ giáo viên và học sinh nơi đây có thêm điều kiện giảng dạy và học tập, Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng 100 triệu đồng tiền mặt, 62 chiếc cặp và 2000 quyển tập trắng. Đây thực sự là một việc làm hết sức ý nghĩa của Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh trong việc thể hiện tinh thần “Cả thành phố hướng về biên giới, biển, đảo của Tổ quốc”  và đã góp phần thực hiện được tinh thần huy động sức mạnh tổng hợp của khối đại đoàn kết toàn dân tộc bảo vệ Đảng, chính quyền và nhân dân, bảo vệ độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc mà Đảng bộ Thành phố - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh đã kêu gọi và phát động trong nhiều năm nay./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH

 

Bà Nguyễn Thị Gái - Ủy viên BTV Đảng ủy Sở - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu

 

Ông Trần Công Thông - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi phát biểu cảm ơn


Tải file đính kèm tại đây (doc)