Tham quan dự án tại Cuộc thi KHKT cấp quốc gia năm học 2018 - 2019 khu vực phía Nam - Phòng Trung Học

- Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận, huyện;

- Hiệu trưởng trường THPT, trường phổ thông nhiều cấp học (có cấp THPT).

Thực hiện kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo về tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp quốc gia dành cho học sinh trung học năm học 2018 - 2019, từ ngày 16/3/2019 đến 19/3/2019, cuộc thi KHKT cấp quốc gia năm học 2018 - 2019 khu vực phía Nam được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đáp ứng nhu cầu của các đơn vị, giáo viên và học sinh của thành phố đến tham quan, học tập các dự án tại cuộc thi và để đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho cuộc thi, Ban tổ chức đề nghị:

- Các đơn vị, cá nhân đến tham quan cần đăng ký trước thông tin đơn vị, số lượng thành viên: TẠI ĐÂY.

- Khi đến tham quan, đơn vị hoặc cá nhân cần có giấy giới thiệu hoặc giấy tờ tùy thân và đi vào cổng số 6.

Thời gian tham quan: Từ ngày 17/3/2019 đến 19/3/2019.

Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Số 19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin, sơ đồ, chương trình tổ chức tại địa chỉ: khoahockythuat.hcm.edu.vn