NHẬN BÀI VIẾT VỀ TRƯỜNG NHÂN KỶ NIỆM 40 NĂM THÀNH LẬP

Năm 2021, trường THPT bước sang tuổi 40. Đó là sự kiện đặc biệt trong lịch sử phát triển của nhà trường. Chuẩn bị cho buổi lễ kỉ niệm 40 năm thành lập trường dự kiến tổ chức vào ngày 18 tháng 11 năm 2021, nhà trường chuẩn bị nhiều hoạt động với chủ đề “TRƯỜNG THPT TRẦN PHÚ - 40 NĂM TRÊN ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN” Từ những ngày đầu thành lập đến nay, nhiều thế hệ Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên, Phụ huynh - Học sinh đã chung sức, đồng lòng đưa ngôi trường từ những bước chập chững đầu tiên đến những bước tiến dài trong sự nghiệp giáo dục.

Nhìn lại chặng đường 40 năm hình thành và phát triển, có rất nhiều ân tình nặng sâu, nhiều kỉ niệm quý giá vẫn lưu giữ trong ký ức. Với niềm mong muốn xuất bản Tập san “Trao gửi yêu thương nối ký ức với hiện tại, tạo bước tiến cho tương lai”, nhà trường trân trọng đón nhận những bài viết về ngôi trường dấu yêu của quý Thầy Cô là Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên đã từng và đang công tác tại trường, các em cựu học sinh, quý Phụ huynh từng đồng hành cùng nhà trường trong những năm qua.

Quý Thầy cô, quý phụ huynh, các em học sinh tham gia viết bài, vui lòng gửi bài về địa chỉ mail: [email protected] Thời gian nhận bài: từ ngày 10/5/2021 đến ngày 10/6/2021. Trân trọng cám ơn! Kính chúc Quý Thầy Cô, quý Phụ huynh, các em học sinh luôn nhiều Sức khỏe - Bình an - Hạnh phúc - Thành công! Ban tổ chức trường THPT Trần Phú trân trọng thông báo.