Khẩn: Nhắc báo cáo xếp loại học sinh Trung học năm học 2019-2020 - Phòng Trung Học

Kính gửi: Hiệu trưởng Trường THPT, Trường phổ thông nhiều cấp học (có cấp THPT, THCS), Trường THCS.

Đến ngày 19/8/2020, còn các Trường THPT, trường phổ thông nhiều cấp học, trường THCS chưa hoàn tất báo cáo xếp loại học sinh năm học 2019-2020 trên hệ thống quanly.hcm.edu.vn (Xem danh sách trong tập tin đính kèm).

Phòng Giáo dục Trung học nhắc các đơn vị:

- Thực hiện theo hướng dẫn theo thông báo ngày 5/8/2020. (Xem lại tại địa chỉ: http://gdtrunghoc.hcm.edu.vn/thong-bao/huong-dan-bao-cao-tong-ket-nam-hoc-2019-2020-bac-trung-hoc-c41000-65046.aspx)

- Nhà trường phối hợp với đơn vị cung cấp phần mềm quản lý học sinh để cập nhật số liệu trên trang quanly.hcm.edu.vn

- Lãnh đạo nhà trường kiểm tra lại số liệu trên trang quanly.hcm.edu.vn

Đề nghị lãnh đạo nhà trường quan tâm thực hiện.

Tải file đính kèm tại đây (xlsx)