Thông tin - Tin tức

Cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng

Cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng

Administrator
Nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp bậc cao đẳng nâng cao trình độ chuyên môn và đạt bằng cấp tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, SIU xét tuyển chương trình liên thông từ cao đẳng lên đại học chính quy năm học 2012-2013.

Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) dành 150 chỉ tiêu cho đào tạo liên thông từ bậc cao đẳng lên đại học chính quy cho ngành quản trị kinh doanh (gồm quản trị kinh doanh, kinh tế đối ngoại, marketing) và ngôn ngữ Anh với thời gian học 2 năm. Trường là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), gồm Trường Quốc tế Á Châu (bậc tiểu học IPS và bậc trung học AHS), Viện Nghiên cứu châu Á và Trường Đại học Quốc tế Sài Gòn.

GAIE có hơn 12.000 học sinh, sinh viên đang theo học từ tiểu học đến đại học, hơn 11.000 học viên đã qua đào tạo, hơn 2.000 giáo viên - nhân viên Việt Nam và gần 200 giáo viên nước ngoài có văn bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đang làm việc tại 12 cơ sở hiện đại ở TP HCM. Đây là tập đoàn giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế có chất lượng đào tạo hàng đầu tại Việt Nam.

Ngay tại Việt Nam, sinh viên vẫn có thể thỏa mãn nhu cầu hội nhập thế giới khi được học tập trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế. Tính tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên được nhà trường đặc biệt chú trọng thông qua việc phân bổ nhỏ các lớp học, thường xuyên tổ chức các hội thảo, thuyết trình hoặc học theo nhóm tại thư viện hay phòng tự học của trường.

Với 2 chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh và tiếng Việt theo tiêu chuẩn Đại học Mỹ, SIU luôn hướng tới việc tạo dựng môi trường giao tiếp quốc tế sống động, linh hoạt. “Học đi đôi với hành” là phương châm đào tạo của hầu hết các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Tại SIU, sinh viên thường xuyên được gặp gỡ, giao lưu với các nhà lãnh đạo, các chuyên gia hàng đầu tại các công ty và tập đoàn lớn của Việt Nam; các nhà hoạch định chiến lược - chính sách của Chính phủ... nhằm giải quyết những vấn đề thực tiễn, xây dựng mối quan hệ có lợi cho sinh viên sau khi ra trường.

Bằng tốt nghiệp có giá trị quốc gia và quốc tế cũng là một trong những ưu thế của SIU. Sinh viên tốt nghiệp có nhiều cơ hội trong việc tiếp tục theo học các bậc học cao hơn tại các trường đại học ở Việt Nam hoặc những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như: Anh, Mỹ, Australia, Canada...

Trường đại học quốc tế Sài Gòn (SIU) - 706A Quốc lộ 52 (số cũ: 3A Xa lộ Hà Nội), phường Hiệp Phú, quận 9, TP HCM. ĐT: 08 5409 3929 - 5409 3930. Website: www.siu.edu.vn; Email: [email protected].

SIU cũng là thành viên của các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới như Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học AACSB (Mỹ), Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành kinh doanh IACBE (Mỹ). Đồng thời, trường có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều trường đại học như: Suffolk University (Mỹ), Truman State University (Mỹ), Buckinghamshire New University (Anh), Ritsumeikan University, Asia Pacific University (Nhật Bản), EF Education First (Mỹ)... sẽ tạo thuận lợi cho sinh viên khi muốn tiến xa hơn trên con đường học vấn.

Trường được trang bị các phương tiện giáo dục và giải trí hiện đại, phục vụ tối đa hiệu quả giảng dạy và học tập. Mạng Internet không dây, thư viện sách, thư viện điện tử, hội trường, giảng đường, lớp học, phòng chiếu phim, câu lạc bộ âm nhạc, phòng thể dục đa năng, khu giải trí và nhiều phương tiện hiện đại khác sẽ giúp sinh viên có điều kiện học tập và giải trí như tại các nước phát triển.

Mai Thương

Nguồn từ vnexpress.net