Cơ sở vật chất

Những hình ảnh giới thiệu về CSVC trường THPT Trần Phú
03/11/2012, 10:46:40 AM , Post by NetViet ITT Co., ltd
Trường THPT Trần Phú được hình thành vào năm 1981, ban đầu trường chỉ có 9 lớp với 450 học sinh và tập thể CB-GV –CNV là 25 người.

Đến nay trường Trần Phú đã thật sự là một ngôi trường khang trang với đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo điều kiện tối thiểu cho việc nâng cao chất lượng giáo dục và tổ chức các hoạt động giáo dục trong nhà trường. Tọa lạc trên diện tích khuôn viên 8.752 m2, hiện nay trường THPT Trần Phú có 36 phòng học đạt chuẩn đều được trang bị màn hình LCD 42 inch và máy vi tính. Có 3 phòng thực hành thí nghiệm cho các bộ môn Lý – Hoá – sinh với đầy đủ  thiết bị thực hành cho từng HS, 6 phòng học bộ môn được trang bị hệ thống âm thanh máy chiếu, và các thiết bị bộ môn.

Có các phòng dạy nghề điện dân dụng, dinh dưỡng, 2 phòng vi tính 100 máy, 1 phòng Multimedia, thư viện có máy vi tính nối mạng, nhiều đầu sách cho giáo viên – học sinh đọc, mượn tham khảo phục vụ  cho học tập, nghiên cứu, có hội trường phục vụ hoạt động  chuyên môn và ngoại khoá

Dưới đây là những hình ảnh giới thiệu về CSVC của trường :